Người Thái cầu mong thầy Park tha thứ vì hành động của ông Todic

Không chỉ NHM Việt Nam và CĐV Thái Lan cũng cảm thấy không hài lòng về hành động của trợ lý HLV Todic.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Thái Lan không chỉ nóng trong sân bởi những tình huống tranh chấp, cứu thua… mà ở ngoài đường Pitch, đội ngũ BHL cũng gây chú ý khi ông Todic đã nhiều lần quay sang cười mỉa mai nhằm khích tướng HLV Park hang seo. Sau khi trận đấu kết thúc, ông này còn giơ tay miệt thị chiều cao của thầy Park. Hành động quá thiếu văn hóa của Todic đã khiến HLV Park Hang seo không kìm chế được bản thân và suýt chút nữa đã có va chạm xảy ra.

nguoi-thai-cau-mong-thay-park-tha-thu-vi-hanh-dong-cua-ong-todic-1

Ông Todic ngày hôm nay (21/11) đã lên tiếng giải thích rằng ông bị oan khi hành động đó không hề miệt thị chiều cao của HLV Park Hang seo. “Tay tôi đưa lên cao rồi hạ xuống, ý tôi muốn nói là tuyển Việt Nam đang ở đầu BXH nhưng rồi sẽ có lúc bị vượt qua. Tôi tin vào việc Thái Lan sẽ vượt qua Việt Nam.”, ông Tadic giải thích. Rõ ràng, lời thanh minh của vị trợ lý HLV này là không thuyết phục và ông tiếp tục bị “ném đá” vì dám làm mà không dám nhận.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo đêm nay tại soikeotot.net <<<

Sau khi những hình ảnh và clip về sự việc này được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, cộng thêm lời giải thích của ông Todic, NHM Việt Nam và Thái Lan đã cùng nhau bày tỏ sự căm phẫn với ông Todic. Nếu như người Việt cảm thấy bất bình cho thầy Park, thì người Thái lại sợ hành động đó khiến hình ảnh của họ xấu đi trong mắt bạn bè quốc tế.

Sangphet Rorsungnern: “ Chúng tôi đang rất xấu hổ vì ông ta, hình ảnh bóng đá Thái Lan đã bị ảnh hưởng rất nhiều sau sự việc này. Không biết phải nói gì nữa, ông ta đang cố thanh minh một cách ngu ngốc. Nếu không nói được lời xin lỗi đến ngài Park, tôi sẽ nói thay ông ta”.

nguoi-thai-cau-mong-thay-park-tha-thu-vi-hanh-dong-cua-ong-todic-3

Pariwat Srangsok: “ Đến giờ ông ta còn cố bào chữa cho hành động đó sao? Ông ta đang bị loại khỏi ban huấn luyện của ĐT Thái Lan. Nếu như ông ta biết nói lời xin lỗi thì mọi thứ đã khác. Tôi đang tưởng tượng nếu Thái Lan bị loại thì sẽ nhục ngã thế nào”.

Kittisak Sensakul: “Nếu là 1 người có liêm sỉ, ông Todic nên biết gửi lời xin lỗi chân thành đến HLV Park Hang seo của Việt Nam. Có thể những hành động hôm đó là nông nổi, nhưng những lời giải thích đã cho thấy ông ta không còn chút đàn ông nào”.

>>> Tổng hợp: Kèo bóng đá Đức thơm nhất <<<

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt