Nhắc lại SEA Games: Vì sao thầy Park phải vào đường hầm?

Một số thông tin cho rằng, HLV Park Hang seo sau khi bị CĐV Indonesia đe dọa trên khán đài, nên phải bỏ vào trong để đảm bảo sự an toàn.

“Thầy Park có nói những chiếc thẻ đã có trong tính toán của thầy, ông có bảo là tình huống nào cần phản ứng quyết liệt thì cần phải gây sức ép ngay, phải vậy thì trọng tài mới tập trung vào các tình huống nguy hiểm mà đưa ra quyết định chính xác được”, Trần Thị Phượng Vĩ chia sẻ.

nhac-lai-sea-games-vi-sao-thay-park-phai-vao-duong-ham

Nhắc lại SEA Games: Vì sao thầy Park phải vào đường hầm?

“Thầy vào trong đường hầm rồi vẫn không bỏ thói quen chỉ đạo, chỉ có điều chỉ đạo của thầy phải đi đường xa nên chậm hơn bình thường. Thế nên mới có quả Ngọc Bảo chuẩn bị vào sân thì lại đột nhiên chạy về phía băng ghế dự bị, rồi cả đám đi giày đi tất cho Hải con nhưng mà cu cậu vẫn không kịp vào sân trước khi tài cắt còi”, Nguyễn Ngọc Thúy bình luận.

“Vụ thầy Park thì mình nghĩ khác 1 chút. Thầy vào không phải vì sợ CĐV Indo (đánh/hành hung) mà vì BTC thấy CĐV Indo quá hung hăng, BTC có cử ít nhất 2 người làm nhiệm vụ bảo vệ thầy, nhưng với những gì CĐV Indo thể hiện lúc đó không ai dám đảm bảo không có chuyện xấu xảy ra. Thầy vào hầm do BTC yêu cầu vì sợ CĐV Indo hành hung thầy chứ không phải do thầy sợ.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo đêm nay tại soikeotot.net <<<

CĐV đông hơn hay ít hơn không nói lên điều gì nhiều ở đây, đến xem bóng đá chứ đến để chuẩn bị tâm lý đánh nhau đâu mà tính ít với nhiều. Bản chất CĐV VN và Indo cũng khác nhau. 5 thằng hăng máu với 100 ông không thích đánh đấm thì nhiều ít có khi không nói lên nhiều”, Phuong Nguyen phân tích.

“Mình thấy các HLV bị truất quyền chỉ đạo thường lên khán đài và dùng điện thoại để chỉ đạo thông qua trợ lý đó thôi. Chẳng thấy ai ngăn cản được miễn không được chỉ đạo trực tiếp là được. Nên mình nghĩ việc này là do BTC lo cho an toàn của thầy nên mới yêu cầu thầy vào đường hầm bởi nếu xảy ra xô xát thì khá là rắc rối mà thời gian cũng gần kết thúc rồi”, Mỹ Hà chỉa sẻ.

nhac-lai-sea-games-vi-sao-thay-park-phai-vao-duong-ham-1

Một số thông tin cho rằng, HLV Park Hang seo sau khi bị CĐV Indonesia đe dọa trên khán đài, nên phải bỏ vào trong để đảm bảo sự an toàn

“Về việc thẻ đỏ, theo mình biết khi đang diễn ra thì cầu Thủ hay HLV bị nhận Thẻ đỏ thì phải vào đường hầm không được ngồi lại sân. Thầy Park lên Khán Đài là sai nên có thể lý do đó nên CĐV Indo phản đối. Mình thông tin thêm là. Thẻ đỏ trong trận khác với việc Cấm Chỉ Đạo. Cấm chỉ đạo một vài trận thì HLV Có quyền ngồi khán Đài theo dõi và chỉ đạo thông qua, Điện thoại hoặc trợ lý”, Nguyễn Việt Quốc bình luận

“Theo bạn mình trên khán đài nói thêm là lúc đó cđv bên Indo la lối rất to xong cđv bên mình cũng thái độ lại bảo vệ thầy, lúc thầy đứng đó. Tới lúc thầy ngồi xuống thì nhiều cđv kích động muốn nhảy qua luôn, và lúc đó cđv mình đông hơn nên cũng rất hùng hổ nên btc mời thầy vô đường hầm để giữ an toàn nữa”, Trang Phạm chia sẻ.

>>> Tổng hợp: Kèo bóng đá Đức thơm nhất <<<

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt