NHM thương xót cho những cô gái vàng ĐT Việt Nam!

Tối ngày 8/12, tuyển nữ Việt Nam sẽ đối đầu với tuyển nữ Thái Lan trong trận tranh Huy chương vàng. Nhân đây, NHM đã gửi lời yêu thương đến những cô gái vàng của chúng ta. 

“Thật sự đọc những tin như “HLV Mai Đức Chung kêu gọi fan ở lại để cổ vũ đội nhà” mà nghẹn ngào. Nhìn một người cha già ngậm ngùi chăm các con gái lặng thầm bao năm mà thương. Cùng là thể thao. Không hay bằng bóng đá nam thì cũng vất vả chẳng kém gì. Nam có tiêu chí của Nam thì nữ có tiêu chí của nữ. Thương thật sự”, bạn Liên Phương Phạm chia sẻ.

nhm-thuong-xot-cho-nhung-co-gai-vang-dt-viet-nam

NHM thương xót cho những cô gái vàng ĐT Việt Nam!

Long Đại Ca: “ Mình thấy mấy bạn nữ ở Việt Nam cũng đam mê bóng đá lắm, cũng cổ vũ nồng nhiệt lắm mà sao lại bỏ rơi người đồng giới mình vậy, hay đó chỉ là đú theo cái gọi là phong trào và la gào để tạo chú ý chứ thật ra chả biết bóng đá là cái gì,chỉ hô hào a dua ăn theo hay vì bóng đá nam có trai đẹp,nếu như các bạn chỉ mê bóng đá vì trai đẹp thì quý ông có cô bồ hay cô vợ nói đam mê bóng đá cần xem xét lại đi nha”.

>>> Tham khảo bài phân tích: Soi kèo cùng chuyên gia Soi Kèo Tốt <<<

Natasa Hien: “ Thể thao mà, nó phũ lắm các cô gái ạ. Đầy đàn anh, đàn chị đi theo nghiệp thể thao chuyên nghiệp hết thời về không có nghề nghiệp kìa, bị thải như rác luôn. Tự kiếm sống chứ Việt Nam có coi các anh chị ra gì đâu. Lúc đỉnh cao có thành tích thì tung hô, được vài đồng tặng thưởng. Lúc hết thời thì quá buồn. Nên tốt nhất đừng đi theo nghiệp thể thao, có đi thì cố kiếm cái nghề khác xong chơi thể thao như môn rèn luyện sức khoẻ thôi. Hoặc sống nghề thể thao nhưng luôn là tay trái Nhìn các em ăn uống thế kia mà bố mẹ cho theo bóng đá, quá tội các em”.

nhm-thuong-xot-cho-nhung-co-gai-vang-dt-viet-nam-2

Tối ngày 8/12, tuyển nữ Việt Nam sẽ đối đầu với tuyển nữ Thái Lan trong trận tranh Huy chương vàng. Nhân đây, NHM đã gửi lời yêu thương đến những cô gái vàng của chúng ta. 

Lin Lin: “ Hôm qua mình xem video của mấy chị tuyển nữ đá mà cảm thấy xuất sắc thật sự. Nam nữ như nhau thôi. Đáng lẽ ra phải dành tình cảm cho nữ nhiều hơn vì họ là những người con gái kiên cường, mạnh mẽ. Muốn chạy trên sân bóng mang chiến thắng về cho đất nước đâu phải là dễ dàng. Thương các chị thật sự. Mình xem những hình ảnh video mà cảm thấy chạnh lòng. Hy vọng sắp tới người hâm mộ Việt Nam sẽ dành tình cảm cho tuyển nữ nhiều hơn”.

>>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt <<<

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt