Những cái chưa tốt của lứa U23 Việt Nam lần này!

Sau thất bại tại VCK U23 châu Á 2020, những thứ chưa tốt của thầy trò HLV Hang seo đã được bộc lộ.

“Hàng thủ có mỗi Đình Trọng còn lại không bằng lứa trước. Hàng tiền vệ có Hoàng Đức vs Quang Hải cực tốt về tấn công, chúng ta bây giờ không thể cứ đá phòng ngự phản công được. Tiền đạo tôi thấy Tiến Linh tì đè và đánh hơi bàn thắng tốt hơn Công Phượng nhiều, cái Công Phượng có đó là khả năng gây đột biến cao, hút hậu vệ và cũng là người đem về những quả phạt thuận tiện, đó là những thứ mà ta còn thiếu vào lúc này. Tiền đạo cánh năm nay không có ấn tượng, hơi thất vọng là đằng khác khi mà những quả căng ngang không có chất lượng so vs 2 năm trước”, Lê Phú Quốc phân tích.

nhung-cai-chua-tot-cua-lua-u23-viet-nam-lan-nay

Những cái chưa tốt của lứa U23 Việt Nam lần này!

“Hàng thủ lứa này không bằng 2 năm trước, 2 hậu vệ cánh không gây đột biến 2 bên cánh toàn chuyền sai địa chỉ. Còn trung vệ ngoài Đình Trọng ra thì trung vệ nào cũng không có kinh nghiệm dày dặn. Trung vệ cần những đường chuyền vượt tuyến để tấn công mà trung vệ lứa này toàn chuyền sai địa chỉ . Cần phải học hỏi thêm kinh nghiệm lứa trước nhiều hơn để có thể thành công”, Minh Khoa Doan chia sẻ.

>>> Xem thêm tổng hợp các bàiSoi kèo đêm nay tại soikeotot.net <<<

“Cơ bản giải này con người không được như ý muốn thì thất bại là dễ hiểu mà. Thầy đã làm hết sức của mình rồi. Thất bại để biết mình sai ở đâu mà khắc phục. Giải trẻ đâu phải là thước đo của 1 nền bóng đá đâu, đến cả Nhật, Iraq, Qatar còn bị loại mà. Nói chung thất bại ở giải này mình không bất ngờ lắm với nhân sự như năm nay”, Đỗ Hiếu bình thản.

nhung-cai-chua-tot-cua-lua-u23-viet-nam-lan-nay-1

Sau thất bại tại VCK U23 châu Á 2020, những thứ chưa tốt của thầy trò HLV Hang seo đã được bộc lộ

“2 cánh không có lựa chọn thay thế. Tiền đạo thiếu mẫu tiền đạo thâm nhập tạo khả năng đột phá cao. Tiến Linh dạng target man thì cần một dạng cầu thủ poacher hay complete foward để bù đắp nhưng Đức Chinh là dạng tiền đạo lùi thiên vệ chọn vị trí đánh đầu. Sai lầm trong chọn thủ môn. Tuyến giữa Quang Hải không thể kiêm hết tất cả công việc dù cho anh có giỏi thế nào. Hậu vệ thì nhiều cầu thủ trước đây có khả năng chuyền dài vượt tuyến như Tấn Sinh , Thành Trung có phong độ không tốt”, Tuấn Khanh chia sẻ.

>>> Tổng hợp: Kèo bóng đá Đức thơm nhất <<<

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt