Những cái tên nào của M.U chơi nổi nhất với Barca

Man United đã có một trận thi đấu xuất sắc trên sân của Barcelona.

Jadon Sancho

Như đã nói, Jadon Sancho là con hàng phụ thuộc vào vệ tinh, 1 dạng luxury. Trận trước 2-2 vs Leeds có Shaw để phối hợp chồng biên, Marcus Rashford đá gần Sancho tạo vệ tinh kết nối nên thấy mức độ nguy hiểm của Sancho là rất lớn.

>>> Xem ngay: Trận kèo tốt ăn thưởng 100% <<<

Trận này Malacia đá biên trái, mà bé Lôi Con không quá hay về mảng tấn công chồng biên nên Sancho toàn phải 1vs1, 1vs2. Suy ra vấn đề giống Antony, nhưng Antony trực diện hơn nên nhìn đỡ tù. Chứ Sancho trận này vẫn có vài keypass. Để đánh giá trận này Sancho tệ theo kiểu đã không hay còn gặp khó chứ không hẳn là quá kém cỏi, có thể vì mn kì vọng nhiều quá.

Vấn đề của Sancho không phải là gặp đối thủ mạnh hay yếu, mà vệ tinh xung quanh hiểu Sancho hay không.

 Malacia

Đơn giản là cóng, còn nhỏ, 12 triệu, đá tình thế vậy đủ rồi.

Fred

Trận này mình sẽ không chê Fred, nhưng thực tế thì vẫn chừng đó điểm yếu về kiểm soát bóng, chuyền bóng, điểm mạnh theo người rát. Chửi Fred là thừa thãi quá rồi, Fred có cái hay của Fred, nhưng suy cho cùng thì nên chia tay thôi, anh yêu MU, cống hiến hết mình đã là 1 điều đáng quý chứ trình anh mãi không lên được muốn bênh cũng khó. Scotty hoặc Fred ở lại thôi.

 Wan-Bissaka

Có sự cải thiện cực lớn  về mảng chuyền build-up bóng, chuyền bóng tịnh tiến nên  Chắc chắn là dấu ấn triết lý của Ten Hag. Tuy nhiên ngáo vẫn ngáo, may mà Dembele chấn thương, cánh trái của Barca công kém chứ không thì cái lỗi tư duy phòng ngự của Wan-Bissaka nó lộ rõ.

>>> Click tham khảo: Soi kèo bách phát bách trúng <<<

Cải thiện nhiều ở mảng tấn công nhưng lại lòi ra sự yếu kém trong tư duy phòng ngự.

Bruno

Thôi không nói nhiều. Bản hợp đồng thành công nhất hậu Sir.Maguire nhường băng thủ quân cho Bruno là được rồi.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt