Nóng: 90% Arsenal công bố thương vụ Raphinha vào thứ 3 tuần sau

Theo nhà báo Javier Miguel của AS, Barcelona đang gặp vô vàn vấn đề về tài chính, đồng nghĩa với viẹc họ khó có thể cạnh tranh với Arsenal trong thương vụ Raphinha.

Gần như Raphinha đã là người của Arsenal

Theo nhà báo Javier Miguel của AS, Barcelona đang gặp vô vàn vấn đề về tài chính, đồng nghĩa với viẹc họ khó có thể cạnh tranh với Arsenal trong thương vụ Raphinha.

Một cuộc họp đã được tổ chức vào ngày hôm qua với sự góp mặt của Giám đốc thể thao Mateu Alemany, HLV Xavi Hernandez và thư ký kỹ thuật Jordi Cruyff. Họ không thể ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào cho tới khi vấn đề tài chính được giải quyết bằng yêu cầu kích hoạt “đòn bẩy kinh tế”.

Trong trường hợp “đòn bẩy” được kích hoạt, ưu tiên của Barcelona là Robert Lewandowski và Jules Kounde.

Những lựa chọn khác để bổ sung là Marcos Alonso và Cesar Azpilicueta, vì họ sẽ không tiêu tốn của đội chủ sân Camp Nou quá nhiều tiền.

>> Click xem thêm : Kèo bóng đá tại soikeotot.net <<

nong-90-arsenal-cong-bo-thuong-vu-raphinha-vao-thu-3-tuan-sau

Raphinha thì khác, Leeds được cho là đang muốn có 65 triệu Bảng để nhả cầu thủ người Brazil, trong khi những người thân cận của Raphinha tin rằng 50 triệu Bảng là đủ để một thương vụ được hoàn tất.

Theo tài khoản đáng tin cậy Jimmy McCann, Arsenal đã đạt được thỏa thuận về mức phí trả nóng cho Raphinha.

Con số trên được cho là rơi vào khoảng 50 triệu Bảng, cao hơn 20 triệu Bảng so với lời đề nghị đầu tiên mà Arsenal gửi cho Leeds.

Giờ đây, việc còn lại là thỏa thuận về mức phí trong các điều khoản phụ, có thể rơi vào khoảng 10 triệu Bảng, cùng những điều khoản cụ thể để kích hoạt Arsenal trả con số trên.

Với việc thương vụ Gabriel Jesus có vẻ đã đi đến hồi kết, Arsenal đang xúc tiến mạnh mẽ việc chiêu mộ người đồng hương của anh.

>> Click tham khảo thêm : Kèo Serie A từ chuyên gia <<

nong-90-arsenal-cong-bo-thuong-vu-raphinha-vao-thu-3-tuan-sau

Arsenal “99.99%” đã hoàn tất thương vụ Raphinha. Nguồn tin trên cho hay việc công bố chính thức thậm chí có thể diễn ra ngay vào ngày thứ Ba tuần sau. Đây là tài khoản được cho là thuộc về một người từng làm việc trong giới đại diện cầu thủ, và từng nhiều lần đưa tin chính xác về Arsenal.

Đã có vài đồn đoán từ báo chí Tây Ban Nha về việc Raphinha vẫn chờ đợi một cuộc gọi từ Barcelona, nhưng có vẻ giờ đây tình thế khó bị lật ngược. Báo chí Anh vẫn khẳng định Arsenal là đội giữ thế thượng phong trong cuộc đua cho chữ ký của cầu thủ chạy cánh này.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt