Nóng: Loading 99%, Arsenal một mình một ngựa chốt Mykhailo Mudryk trong tuần này

Xác nhận từ nhiều nguồn tin Ukraine, Arsenal tiến gần đến thỏa thuận chiêu mộ Mykhaylo Mudryk với Shakhtar Donetsk. Hai CLB tìm được tiếng nói chung về tổng phí chuyển nhượng và đang thảo luận về cấu trúc thanh toán.

Từ Nicolò Schira: Mykhaylo Mudryk đang tiến thêm một bước nữa gia nhập Arsenal từ Shakhtar, hợp đồng cá nhân có thời hạn 5 năm với mức lương 5.5 triệu euro/mùa (khoảng 115 nghìn euro/tuần).

Cập nhật chi tiết tình hình Mykhailo Mudryk của Ben Jacobs, một nguồn đáng tin cậy và cung cấp thông tin rõ ràng hơn về những gì đang diễn ra hiện tại: Cuộc trao đổi hôm thứ Hai giữa Shakhtar và Arsenal diễn ra rất tích cực Arsenal tái khẳng định họ sẽ không bao giờ chi ra con số 100 triệu euro. Cấu trúc thanh toán trở nên quan trọng hơn nhiều phí chuyển nhượng cuối cùng.

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Nhận định tỷ lệ World Cup 2022 tại soikeotot.net <<

Shakhtar muốn mức trả thẳng cao hơn so với gói đề nghị (dưới 70 triệu euro) trước đó mà Arsenal gửi đến. Arsenal xem xét tăng số tiền trả thẳng, nhưng đồng nghĩa mức điều khoản phụ đi kèm sẽ giảm xuống, hoặc các điều khoản phụ này thuộc diện khó đạt được/khó có khả năng xảy ra trong tương lai.

Cấu trúc thanh toán rất quan trọng vì tổng phí chuyển nhượng của một cầu thủ không phải lúc nào cũng được thanh toán hết. Sau cuộc gặp gỡ với đại diện của Shakhtar, Chelsea đã không gửi đến bất kỳ lời đề nghị nào. Chelsea không thực sự nghiêm túc với cuộc đua này.

Vẫn chưa có thống nhất sơ bộ hay chính thức nào giữa hai CLB nhưng Arsenal từ đầu đã rất tự tin hoàn tất nó. Thông tin cập nhật mới nhất từ Ryan Taylor về thương vụ Mykhaylo Mudryk, có thể tham khảo: Shakhtar Donetsk chấp nhận “xuống nước” so với khoảng thời gian trước để ngồi lại đàm phán về cấu trúc thanh toán

Hai CLB đã lên lịch đàm phán liên tục trong tuần này để tìm tiếng nói chung, tình hình rất tích cực Thương vụ có thể được ký kết vào cuối tuần này. Theo những thông tin khác, mọi thứ vẫn chưa hoàn thành nhưng Pháo Thủ đang một mình một ngựa trong thương vụ này.

Theo Adam Crafton, tiền đạo Mykhaylo Mudryk vẫn sẽ cùng FC SHAKHTAR bay tới Thổ Nhĩ Kỳ trong ngày hôm nay để tham gia chuyến tập huấn giữa mùa giải.

>> Cập nhật mới nhất: Soi kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt <<

FC SHAKHTAR đã chấp nhận ngồi lại bàn đàm phán về việc cấu trúc chi trả cho mức phí chuyển nhượng. Quá trình thương thảo đang diễn ra một cách tích cực và Arsenal tự tin có thể hoàn tất việc chiêu mộ Mudryk trong cuối tuần này.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt