Nóng: Toàn bộ các cầu thủ trong đội hình sẵn sàng gia hạn HĐ với Arsenal

Tin vui giành cho người hâm mộ Arsenal, mới đây toàn bộ các cầu thủ trong đội hình hiện tại đang sẵn sàng cam kết tương lai lâu dài với đội bóng.

Cam kết một tương lai dài hạn và lâu dài

Gần như toàn bộ các cầu thủ Arsenal trong đội hình hiện tại đều sẵn sàng thể hiện sự hạnh phúc và mong muốn được gắn bó tương lai lâu dài với đội bóng ở các lần trả lời phỏng vấn, nó khác biệt hoàn toàn so với chỉ 1 vài mùa giải trước đây.

Điều này có lẽ được bắt nguồn từ chính HLV Mikel Arteta khi anh luôn khẳng định sự tự hào và niềm hạnh phúc mỗi khi được hỏi về tương lai của mình tại Arsenal.

>>> Tham khảo: Kèo hay Champions League từ chuyên gia <<<

nong-toan-bo-cac-cau-thu-trong-doi-hinh-san-sang-gia-han-hd-voi-arsenal-12

Khi được hỏi về sự quan tâm của FC Barcelona vào tháng 3/2021: “Tất cả những gì tôi có thê nói với bạn là tôi cảm thấy vinh dự khi được dẫn dắt đội bóng này [Arsenal] và tôi đang cực kỳ hạnh phúc.”

Khi được hỏi về sự quan tâm của PSG – Paris Saint-Germain vào 3/2022: “Câu trả lời vô cùng đơn giản. Tôi đang cực kỳ hạnh phúc và biết ơn vì được có mặt tại đây [Arsenal].”

Khi một lần nữa được hỏi về sự quan tâm từ Barca ở buổi họp báo mới nhất: “Tất cả những gì tôi có thể chia sẻ là tôi cực kỳ tự hào và hạnh phúc khi được làm việc tại Arsenal. Tôi nghĩ rằng Barca đang ở vào một trạng thái tương đối tốt vào lúc này.”

BLĐ Arsenal đã đặt trọn vẹn niềm tin nới HLV Mikel Arteta và anh đang đáp lại sự tin tưởng này bằng cách cam kết 100% tương lai của mình với Arsenal. HLV Mikel Arteta thực sự yêu và tâm huyết với kế hoạch tái thiết của anh với Arsenal

Theo nhà báo Mike McGrath, HLV Mikel Arteta sẽ tiếp tục nhận được sự hậu thuẫn tối đa từ giới thượng tầng Arsenal ở kì chuyển nhượng mùa Đông tới đây.

GĐKT Edu hướng tới việc bổ sung thêm ít nhất 1 cầu thủ có khả năng nâng tầm đội hình Arsenal hiện tại nhằm giúp chúng ta tiếp tục duy trì phong độ cao tại Premier League ở giai đoạn 2 của mùa giải.

>> Click xem thêm : Kèo bóng đá tại soikeotot.net <<

nong-toan-bo-cac-cau-thu-trong-doi-hinh-san-sang-gia-han-hd-voi-arsenal-13

HLV Mikel Arteta muốn mang về 1 cầu thủ chạy cánh vào tháng 1. Tuy nhiên, vị trí tiền vệ trung tâm cũng đang được cân nhắc và Danilo của Palmeiras hiện là một mục tiêu được Arsenal nhắm tới.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt