Nữ du học sinh Canada chửi tục, chê khu cách ly bẩn thỉu, khẳng định ‘có tiền được quyền ở sang như Tây’

Mới đây, 1 nữ du học sinh từ Canada đã khiến cư dân mạng bức xúc khi chê khu cách ly bẩn, muốn có người dọn dẹp sạch sẽ, phục vụ như công chúa.

Hiện nay, tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra khá phức tạp, một số nơi phải sử dụng các khu ký túc xá của sinh viên để phục vụ việc cách ly. Vì từ Tết nguyên Đán cho đến nay, học sinh, sinh viên nhiều trường được nghỉ học, nên không thể tránh khỏi việc bụi bặm. Tuy nhiên, sống phải theo thời, mỗi người chịu khó quét dọn 1 chút là có thể sinh hoạt như bình thường.

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo đêm nay tại soikeotot.net <<

nu-du-hoc-sinh-canada-chui-tuc-che-khu-cach-ly-ban-thiu-khang-dinh-co-tien-duoc-quyen-o-sang-nhu-tay

Nhưng không phải ai cũng thông cảm được cho tình hình khó khăn của đất nước. Cụ thể, mới đây một nữ du học sinh từ Canada về, sau khi được sắp xếp ở ký túc xá trường ĐH Quốc gia TP. HCM liền viết bài chê bai. Cô cảm thấy khó chịu vì phải sống ở 1 nơi thiếu tiện nghi và không được sạch như cuộc sống bên châu Âu của mình.

Cô gái này viết: “Không thể sống nổi luôn á. Như này quá sức chịu đựng của mình rồi mọi người ơi. Wifi không có, không có cái gì hết. Mọi người làm ơn đặt trường hợp đang sống ở một nơi gọi là sạch sẽ đi, xong về ở như thế này thì cảm thấy như thế nào”.

nu-du-hoc-sinh-canada-chui-tuc-che-khu-cach-ly-ban-thiu-khang-dinh-co-tien-duoc-quyen-o-sang-nhu-tay

nu-du-hoc-sinh-canada-chui-tuc-che-khu-cach-ly-ban-thiu-khang-dinh-co-tien-duoc-quyen-o-sang-nhu-tay-1

Cô gái đăng đàn chê bai, trong khi không chịu dọn dẹp

Sau đó, cô gái này được nhắc nhở hãy thông cảm cho tình hình hiện tại và tự đứng dậy quét dọn thì phòng sẽ sạch hơn, nhưng nữ du học sinh này càng lớn tiếng nói: “Mình có miệng thì mình nói. Mình có tiền thì mình về. Bạn không có tiền thì im đi”.

Có thể thấy rằng, những lời nói của cô gái này là không thể chấp nhận được. Tất nhiên, không ai muốn sống ở 1 nơi thiếu tiện nghi, nhưng sống là phải theo thời, trong khi nhà nước đang còng lưng chống dịch, những người trong tổ công tác phải ăn tạm bợ, ngủ không đủ giấc… để mang lại bình yên cho mảnh đất hình chữ S.

>> Tổng hợp: Kèo Premier League đêm nay <<

nu-du-hoc-sinh-canada-chui-tuc-che-khu-cach-ly-ban-thiu-khang-dinh-co-tien-duoc-quyen-o-sang-nhu-tay-2

Dù được nhắc nhở nhưng cô gái khẳng định mình có tiền thì thích làm gì cũng được

Nạn dịch COVID-19 đã khiến tình hình kinh tế của Việt Nam chịu nhiều tổn thất. Nhưng chính phủ nước ta luôn rộng tay để đón công dân của mình về. Tính cho đến ngày hôm nay 25/3 đa số các trường hợp nhiễm bệnh đều là Việt Kiều, du học sinh từ nước ngoài về Việt Nam tránh dịch. Thử hỏi, có nơi nào tốt như Việt Nam? Các bạn được ăn ở miễn phí, được phục vụ tận nơi… bên châu Âu người ta có làm thế với bạn không? Vậy nên, thay vì kênh kiệu tỏ vẻ sang chảnh, hãy im lặng là làm theo những gì chính phủ của Việt Nam ban hành.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt