Pep Guardiola:’Mọi người đang hiểu nhầm, tôi mới chinh là đệ tử của Arteta’

HLV Pep Guardiola nói về cuộc cạnh tranh giữa Manchester City và Arsenal cho ngôi đầu bảng Premier League:

Pep ‘nâng bi’ Arteta và Arsenal

HLV Pep Guardiola nói về cuộc cạnh tranh giữa Manchester City và Arsenal cho ngôi đầu bảng Premier League:

“Chúng tôi tin mình có khả năng giành ngôi đầu bảng, nhưng Arsenal đã chơi quá hay từ đầu mùa đến giờ. Ngày hôm qua, một thành viên ban huấn luyện đã nói với tôi rằng chúng tôi đang có điểm số tốt nhất sau 13 vòng đấu ở 5 mùa giải trở lại đây.

>> Click xem thêm : Kèo bóng đá tại soikeotot.net <<

pep-guardiolamoi-nguoi-dang-hieu-nham-toi-moi-chinh-la-de-tu-cua-artetaa

“Thông số đó cho thấy chúng tôi đang chơi rất tốt, nhưng có một đội bóng khác còn chơi tốt hơn. Chúng tôi phải hiểu được sự thật đó – rằng đây là tiêu chuẩn [mà chúng tôi cần vượt qua].”

Pep Guardiola cũng nói về mối quan hệ giữa ông và HLV Mikel Arteta:

“Chúng tôi đã có thể đứng đầu giải đấu, nhưng hiện tại có một Arsenal đang chơi bóng một cách rất rất phi thường.

Một người trong Ban huấn luyện nói với tôi rằng ở cùng thời điểm này trong bốn mùa giải gần nhất, giờ chúng tôi còn đang có nhiều điểm hơn (mà vẫn không thể đứng đầu bảng).

Thế nên điều đó có nghĩa là chúng tôi đang chơi cực kì đỉnh nhưng có một đội khác còn đỉnh hơn”

“Mikel và tôi đã cùng nhau làm việc khoảng 3 năm. Có lẽ tôi học được từ cậu ấy nhiều hơn là cậu ấy học từ tôi. Arsenal hiện tại có tinh thần làm việc cao độ, tài năng và cả sự hỗ trợ. Ngay trong thời khắc tồi tệ ban đầu, Mikel vẫn nhận được sự ủng hộ vô điều kiện. Mọi người đang hiểu nhầm, tôi mới chinh là đệ tử của Arteta. (cười)

Mọi người đều thấy cách cậu ấy làm việc mỗi ngày, sự tận tâm của cậu ấy. Cậu ấy cũng vô cùng nhẫn nại, bất kỳ người quản lý nào cũng vậy, họ cần thời gian để xây dựng nên kết quả. Arsenal dũng cảm trao cho Mikel niềm tin, phần còn lại là vị trí của họ lúc này (đầu bảng).

>> Click tham khảo thêm : Kèo Ngoại hạng Anh từ chuyên gia <<

pep-guardiolamoi-nguoi-dang-hieu-nham-toi-moi-chinh-la-de-tu-cua-arteta

Chúng tôi đang khởi đầu đáng kinh ngạc, nhưng Arsenal thậm chí còn làm tốt hơn thế. Chúng tôi muốn nhích lại càng gần càng tốt với họ, mùa giải còn rất dài. Nhiều thứ sẽ xảy ra, còn lắm cam go trước mắt.

Chắc chắn rồi, Arsenal là ứng cử viên vô địch so với các mùa giải trước. Họ có thể không ở vị trí đó vào mùa trước, nhưng mùa này thì có”.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt