Real Madrid bắt đầu liên hệ mua Jude Bellingham, giành Pole trong vụ Endrick

MARCA một lần nữa tiếp tục khẳng định Jude Bellingham là mục tiêu chính của Real Madrid trong việc gia cố hàng tiền vệ trong mùa hè 2023

Sự liên hệ được bắt đầu

MARCA một lần nữa tiếp tục khẳng định Jude Bellingham là mục tiêu chính của Real Madrid trong việc gia cố hàng tiền vệ trong mùa hè 2023. Trong bối cảnh 3/6 tiền vệ của Madrid (Kroos, Modric và Ceballos) sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2023 và CLB muốn có sự chuẩn bị kỹ càng)..

Real Madrid và Dortmund đã bắt đầu có những liên lạc liên quan đến trường hợp của Bellingham, mọi việc diễn ra rất thuận lợi khi hai CLB luôn giữ được mối quan hệ tốt. Mức giá 150 triệu bảng của Bellingham mà truyền thông cho biết hoàn toàn khác xa thực tế.

>> Click xem thêm : Kèo bóng đá tại soikeotot.net <<

real-madrid-bat-dau-lien-he-mua-jude-bellingham-gianh-pole-trong-vu-endrick-1

Madrid đã yêu cầu Bellingham không gia hạn hợp đồng với Dortmund và ngó lơ sự chú ý từ các CLB Premier League, bản thân tiền vệ người Anh cũng thể hiện mong muốn được chơi cho Los Blancos. Dù vậy, Real Madrid sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh quyết liệt từ Liverpool.

Không phải chờ đến tận bây giờ mà Real Madrid đã bắt đầu quá trình theo dõi Bellingham vào năm 2019, trước cả thời điểm cầu thủ 19 tuổi gia nhập Dortmund.

Ở một diễn biến khác,Real Madrid đang nắm lợi thế trong cuộc đua giành chữ ký của Endrick, tài năng trẻ 16 tuổi đang gây sốt khắp Brazil. Cậu nhóc có chung người đại diện với Vinicius Jr và Trưởng bộ phận tuyển trạch Juni Cafalat đang rất nhiệt tình trong vụ này.

Ngoài Real Madrid, có nhiều đội bóng khắp Châu Âu theo đuổi Endrick như Barcelona hay PSG và người đại diện của cậu luôn mở rộng đàm phán. Dù vậy Madrid rất bình tĩnh khi họ biết tin đồn về Endrick có thể đến từ bất cứ đâu.

>> Click tham khảo thêm : Kèo Serie A từ chuyên gia <<

real-madrid-bat-dau-lien-he-mua-jude-bellingham-gianh-pole-trong-vu-endrick-2

Vinicius Jr và Endrick hiện đang cùng một người đại diện. Real Madrid khá tự tin vào thương vụ này. BLĐ hiểu rằng các tin đồn về việc Barcelona quan tâm tới Endrick sẽ chẳng có kết quả nên CLB đang bình tĩnh trong việc chiêu mộ tiền đạo Brazil. Nếu Endrick thi đấu đủ thuyết phục, Real Madrid sẽ xuống tiền để mang cậu về, bằng bất cứ giá nào.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt