Sao phải sợ khi Việt Nam là ông vua vượt khó

U23VN đang ở trong một tình thế khó khăn, nhưng đây không phải là lần đầu tiên các đội tuyển Việt Nam dưới thời thầy Park ở trong hiểm cảnh.

sao-phai-khi-viet-nam-la-ong-vua-vuot-kho

Sao phải sợ khi Việt Nam là ông vua vượt khó

Khi U23 Iraq nâng tỷ số lên 2-1 đầu hiệp phụ thứ nhất, bao nhiêu người còn nghĩ đến một cuộc lội ngược dòng ?

Khi U23 Qatar nâng tỷ số lên 2-1 ở những phút cuối cùng, bao nhiêu người dám tin Quang Hải sẽ gỡ hòa ??

Khi thấy Triều Tiên đá như ” lên đồng “, ai còn dám tin tuyển Việt Nam sẽ vào vòng 16 đội ASIAN CUP 2019?

Khi bị U22 Indo cầm hòa đến tận những phút cuối cùng, có ai nghĩ rằng Hoàng Đức sẽ sút một cú trời giáng đánh tan mọi thất vọng ????

Khi U22VN bị Thái dẫn 2-0, bao nhiêu người đã thở dài ngao ngán nghĩ về việc bị loại?

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo đêm nay tại soikeotot.net <<<

Cuối cùng chúng ta đã vượt qua tất cả những hiểm cảnh đó, để tiến tới một cột mốc mới. Nhiều người có thể nói bây giờ và lúc đó là những cầu thủ khác nhau. Đúng, họ khác nhau về nhiều thứ, nhưng có 1 thứ không hề thay đổi, đó là tinh thần Việt Nam được thúc đẩy bởi triết lý thầy Park. Vậy nên, khi trận đấu còn chưa bắt đầu, mọi người hãy nghĩ về chiến thắng, còn mấy lời an ủi này nọ, đợi khi nào thua đi rồi tính, giờ chưa phải lúc.

sao-phai-khi-viet-nam-la-ong-vua-vuot-kho-1

U23VN đang ở trong một tình thế khó khăn, nhưng đây không phải là lần đầu tiên các đội tuyển Việt Nam dưới thời thầy Park ở trong hiểm cảnh

Bây giờ thì mình mạn phép 1 lần nữa dự đoán đội hình ra sân, dù hình như mình chưa bao giờ đoán được ý thầy Park. Đình Trọng sẽ đá chính, 2 trận rồi không kịp thay Trọng vào, có khi đã thua rồi. Có Trọng thì Chung có thể dạt ra, có thể bất ngờ dâng cao tạo thêm đột biến. Đức Chiến sẽ về đá trung vệ. Thanh Thịnh bị thương nên cánh trái có thể tiếp tục là Ngọc Bảo. Việt Hưng xuất phát cạnh Hoàng Đức. Và phía trên là khẩu súng 2 nòng Chinh +Linh. Theo: Văn Dư F.OWKER.

>>> Tổng hợp: Kèo bóng đá Đức thơm nhất <<<

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt