Sergio Ramos: Kẻ xấu xa xuất thân từ Madrid mà cả thế giới phải ngưỡng mộ

Anh là kẻ xấu xa nhất, khốn nạn nhất bóng đá. Là đội trưởng mang lại tố chất lãnh đạo thật sự ở trong và ngoài sân cỏ. Sergio Ramos là 1 trong các hậu vệ tốt nhất chúng ta được chứng kiến.

Anh là kẻ xấu xa nhất, khốn nạn nhất bóng đá. Là đội trưởng mang lại tố chất lãnh đạo thật sự ở trong và ngoài sân cỏ. Sergio Ramos là 1 trong các hậu vệ tốt nhất chúng ta được chứng kiến.

Cậu bé tuổi teen dũng cảm nằng nặc đòi khoác chiếc áo số 4 do Fernando Hierro để lại là biểu tượng của Real Madrid hiện đại. Chính Ramos thừa nhận đây là 1 cuộc hôn nhân hoàn hảo. Yêu đến nỗi chuyện lên xe bus ăn mừng với danh hiệu và hôn lên tượng Cybeles ở quảng trường Plaza di Cibeles ở trung tâm thành phố Madrid trở nên quá bình thường.

>> Click tham khảo thêm : Kèo Serie A từ chuyên gia <<

sergio-ramos-ke-xau-xa-xuat-tu-madrid-ma-ca-gioi-phai-nguong-mo

16 năm đầy ắp sự vẻ vang của Real Madrid được tóm gọn trong 1 bàn thắng. 92:48. Các bạn nhớ mà đúng không? Khoảnh khắc mà giấc mơ La Decima đang vơi đi thì lại sống dậy 1 cách ngoạn mục. Ramos là 1 thành phần chủ chốt của bóng đá Tây Ban Nha khi anh chỉ bỏ lỡ 1 trận vòng bảng. La Roja khi có anh đã giành danh hiệu liên tục, từ hè này qua hè khác, đặc biệt là từ 2008-2012.

Đa phần các kẻ xấu trong phim ít khi nào xài tiểu xảo nhưng đó là đặc trưng của Sergio Ramos. Anh được sinh ra để làm chuyện đó. Ramos sẵn lòng chơi cùi trỏ, ăn vạ, xoạc bằng 2 chân và làm bất cứ gì để đội giành chiến thắng. Các bạn có thể ghét cay ghét đắng nhưng sâu trong lòng, các bạn rất ngưỡng mộ anh. Cầu thủ thi đấu nhiều nhất cho La Roja, hậu vệ ghi nhiều bàn nhất La Liga và là đội trưởng duy nhất được nâng 3 chiếc cúp Champions League. Sự bền bỉ, sự hiệu quả, sự ngạo mạn và sự tự hào. Đó là Sergio Ramos.

>> Click xem thêm : Kèo bóng đá tại soikeotot.net <<

sergio-ramos-ke-xau-xa-xuat-tu-madrid-ma-ca-gioi-phai-nguong-moa

Thành công vô hạn, hổ báo vô biên, cầu thủ được sinh ra để các bạn ghét đã giành được tất cả. Sergio Ramos là kẻ xấu xa nhất bóng đá mà lại là huyền thoại trong mắt tất cả.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt