Ten Hang đã giúp M.U chặt chẽ, đánh bại Newcastle United như thế nào ?

Ten Hag đã làm thế nào để giúp United đánh bại được 1 Newcastle chặt chẽ.

Newcastle cũng đang sở hữu hàng tiền vệ rất đáng chú ý ở EPL với Joelinton có sự trở lại mạnh mẽ để thể hiện các phẩm chất tốt nhất của mình với trái vóng và cả Bruno Guimarães nữa. Làm thế nào để đối phó với Bruno Guimarães sẽ là bài toán đc đặt ra cho United trong cuộc chiến gây áp lực tuyến giữa.

>>> Xem ngay: Trận kèo tốt ăn thưởng 100% <<<

Ở hàng tiền vệ: Cuộc chiến gây áp lực ở tuyến giữa sẽ là yếu tố chính quyết định kết quả của trận đấu này. Các tiền vệ của Newcastle đều thi đấu chắc chắn, có kĩ thuật tốt, đặc biệt cần chú ý trường hợp của Bruno Guimarães. Khối đội hình như vậy sẽ giúp Fernandes và Sabitzer có thể hoán đội vị trí ở trung lộ và trung tuyến nhưng cũng đồng thời có thể gây áp lực và theo kèm Guimarães suốt 90p. Fred và Casemiro sẽ hỗ trợ đằng sau để đảm bảo chúng ta có đủ thể chất và sự cơ động qua đó ngăn chặn những pha chuyển trạng thái của Joelinton và đối tác còn lại ở hàng tiền vệ Newcastle. M.U đã duy trì được lợi thế về mặt quân số ở trung tuyến như trên thì sẽ giải phóng được các cầu thủ tấn công ở trên cùng là Garnacho/Rashford và Antony.

Các tiền đạo: Antony trong hệ thống của Ten Hag cần có không gian rộng lớn để có thể phát huy hết khả năng còn vai trò của Garnacho/Rashford thì đơn giản hơn khi công việc chính là chạy chỗ ra đằng sau hàng phòng ngự đối phương hoặc tìm cách gây rối kéo dãn (điều mà họ rất giỏi).

Cách tiếp cận: Hãy nhìn lại trận thua của họ trước Liver vào tuần trước, khi họ đơn giản là không theo kịp với cường độ và chất lượng của các tình huống gây áp lực mà Liver tạo ra. Chất lượng đội hình của chúng ta nhìn chung là tốt hơn Newcastle và chúng ta cũng hoàn toàn có đủ khả năng để tái hiện những gì mà Liver đã làm vào cuối tuần trước (gây áp lực ở cường độ cao và tổ chức gây áp lực theo hệ thống một cách đồng đều và hiệu quả).

>>> Click tham khảo: Soi kèo bách phát bách trúng <<<

Không có phương án nào thực sự tuyệt đối để đối phó với khả năng 1v1 của các cầu thủ chạy cánh Newcastle. Điều duy nhất M.U đã làm là duy trì cường độ trong xuyên suốt trận đấu, các tiền vệ đòng thời cũng phải chú ý tới các cầu thủ chạy chỗ không bóng và những pha rê bóng của Almiron và Maximin ở rìa vòng cấm chờ tiền vệ ở tuyến 2 băng lên.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt