Tiểu vương Quatar rao giá cao hỏi mua Man United: Không vượt quá 4,5 tỷ bảng

Tiểu vương Qatar dự kiến sẽ đưa ra mức giá hỏi mua Man United hơn 4 tỷ bảng vào hạn chót thứ sáu này. Họ định giá Man United có giá trị không vượt quá 4.5 tỷ bảng.

Tiểu vương Qatar dự kiến sẽ đưa ra mức giá hỏi mua Man United hơn 4 tỷ bảng vào hạn chót thứ sáu này. Họ định giá Man United có giá trị không vượt quá 4.5 tỷ bảng.

Tầm giá này thì mình chưa biết ông nào sẽ là chủ Man United luôn. Qatar, Ả Rập, Anh hay Mỹ? Tình hình kinh tế thế giới không hề thuận buồn xuôi gió cho lắm nên khó có thể đạt tới con số mong đợi của Glazers. Ừ thì mấy anh quấn khăn có tiền nhưng họ sẽ sẵn lòng chi tới đâu lại là chuyện khác nhé. Thôi lo xem Man United đá Barcelona cho nó thực tế đã.

>>> Xem ngay: Trận kèo tốt ăn thưởng 100% <<<

Còn theo nhà báo Martyn Ziegler từ tờ Times:

Một quỹ đầu tư có liên kết với hoàng gia Qatar bày tỏ sự quan tâm đến việc mua lại Man United. Cái giá sẽ được quỹ này đưa ra trước hạn chót vào cuối tuần sau. Nhóm người từ Qatar này đã có những cuộc nói chuyện với giới thượng tầng Man United.

Ngoài ra, còn có thêm nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư Mỹ, cũng như một số tuyên bố về khả năng ra giá từ các đối tác Singapore và Trung Quốc.

Nhiều người trong cuộc tiết lộ rằng việc mua lại Man United không được như những gì nhà Glazer kỳ vọng. Mức giá hiện tại là từ 6 đến 8 tỷ bảng. Các bên có thể đưa ra lời đề nghị của mình trước hạn chót là 17-2.

Giai đoạn 1″ của quá trình mua bán United sắp kết thúc.

– Mục tiêu: mời gọi những người mua tiềm năng

– Hoạt động: sau khi kí thỏa thuận bảo mật thông tin, những người tham gia sẽ được cấp quyền truy cập ‘phòng dữ liệu’ lưu trữ thông tin chi tiết về tài chính của Manchester United.

Chưa rõ tiếp theo các nhân vật có liên quan có chính thức đưa ra lời hỏi mua kèm giá không. Tuy nhiên, những điều tiếp theo sẽ góp phần giải thích sao có tới hơn 20 bên “quan tâm” tới United.

Bản thân nhà Glazers cũng chưa công khai giá mong muốn, tuy nhiên hình thức mua thì có sẵn 2 cách:

1- độc lập bơm tiền mặt để đổi lấy cổ phần trong câu lạc bộ.

2- thiết lập quan hệ đối tác thương mại, với các lĩnh vực liên quan như truyền thông, dịch vụ sẽ được cung cấp kèm.

>>> Click tham khảo: Soi kèo bách phát bách trúng <<<

Theo lời của các chuyên gia, để tránh viễn cảnh fan đội bóng tôi yêu biểu tình, chuyển giao sở hữu hoàn toàn cho chủ mới vẫn là khả thi nhất. Tạm dịch: tỉ lệ cao Glazers sẽ bán hết United
Top 5 người mua tiềm năng nhất ở hiện tại:

• Qatar — không liên quan tới PSG

• Saudi — không liên quan tới Newcastle

• Tập đoàn của Sir Jim Ratcliffe

• 2 nhà đầu tư Mỹ giấu tên

Dĩ nhiên, còn lâu mới xong.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt