Trent Alexander-Arnold toang hoác, Klopp buộc phải tin vào Gomez

Với việc Trent Alexander-Arnold sẽ nghỉ khoảng 2-3 tuần, khả năng cao người sẽ được Jurgen Klopp sử dung thay thế sẽ là Joe Gomez.

Với việc Trent Alexander-Arnold sẽ nghỉ khoảng 2-3 tuần, khả năng cao người sẽ được Jurgen Klopp sử dung thay thế sẽ là Joe Gomez. Một khối build-up/rest defence được tạo thành bởi hai trung vệ, một hậu vệ phải có sở trường trung vệ và một cặp double pivot, nghe cứ na ná ai đó ấy nhỉ?

Đúng rồi đấy, đó là Arsenal của Mikel Arteta thời điểm còn sử dụng cặp đôi Takehiro Tomiyasu và Kieran Tierney ở mùa giải năm ngoái.

>> Click tham khảo thêm : Kèo Serie A từ chuyên gia <<

trent-alexander-arnold-toang-hoac-klopp-buoc-phai-tin-vao-gomez

Dĩ nhiên xét về cả công lẫn, Gomez thua xa Tomiyasu, nhưng ở thời điểm hiện tại thì giải pháp giật gấu vá vai này là cách giải quyết tốt nhất cho Klopp và các học trò rồi. Khối thủ 3-2 sẽ là một bàn đạp chắc chắn hơn và tạo ra một Liverpool cân bằng hơn với năm cầu thủ tấn công ở tuyến trên bào gồm bốn tiền đạo vào Konstantinos Tsimikas đá như một winger trái.

Nhìn vào cách Liverpool sử dụng một bộ tứ tiền đạo linh hoạt trong trận đấu với Rangers hay Ajax (trên lý thuyết trận đó vẫn đá 4-3-3 nhưng với Harvey Elliott – một cầu thủ xuất phát điểm là tiền đạo thì Liverpool vẫn có một front 4), các khán giả hoàn toàn có thể trông chờ vào một hàng công cải thiện hơn vào thời điểm sắp tới.

Dĩ nhiên là không phải trong trận đấu với Manchester City. Trận đó oẳng chắc rồi.

Dù sao đi chăng nữa thì cũng đành phải đợi. Bởi vì không đợi thì cũng làm gì bây giờ. Bỏ sang làm fan đội khác chăng? Hồi 2011/12 tôi thử rồi, nhưng không được. Từ đó về sau tôi không đụng đến cái ý nghĩ đó nữa.Như Klopp vẫn hay nói, We go again.

Gomez và Konate có lẽ sẽ là nhân tố thay Trent và Matip trận cuối tuần này gặp Man City.

Tình hình lúc này của Liverpool là “thảm” so với chính chúng ta mấy năm qua. Tức chưa phải lúc tồi tệ nhất mà đội gặp phải. Vậy nên chẳng có gì phải rụt rè khi đón tiếp một đội bóng abc, xyz.

>> Click xem thêm : Kèo bóng đá tại soikeotot.net <<

trent-alexander-arnold-toang-hoac-klopp-buoc-phai-tin-vao-gomeza

Hào khí và niềm tin của chúng ta đâu rồi? Ngay lúc này đây các cầu thủ vẫn mong muốn và sẽ cố hết sức cho một trận cầu lấy 3 điểm, còn fans chúng ta nhiều người chưa đá đã sợ thua, mạnh lên vì trái bóng tròn chưa lăn chưa biết điều gì sẽ xảy ra đâu

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt