Trọng Hoàng hội tụ tất cả từ tố chất, sức mạnh, độ quái và sự nhiệt huyết

Sau tất cả NHM Việt Nam luôn ghi nhận những đóng góp to lớn của Trọng Hoàng. Đã có hàng triệu CĐV gửi lời cảm ơn đến tiền vệ xứ Nghệ.

“Đá sân cỏ nhân tạo thực sự quá kinh khủng … ác mộng với các cầu thủ, cả Văn Hậu và nhiều cầu thủ khác đầu gối, tay và khắp chỗ khác trên cơ thể cũng đều rớm máu… họ đúng là những chiến binh ko biết mệt mỏi. 60 năm… cả một đời người , xin cảm ơn Đội tuyển , cảm ơn Thầy Park, cảm ơn Bầu Đức”, Nguyễn Xuân Hùng bình luận.

“Kết nhất Hoàng bò, về chuyên môn thì em cũng vào tầm kha khá thôi nhưng về đam mê và nhiệt huyết thì luôn là số 1., cầu thủ U30 mà vẫn luôn đam mê cháy bỏng , lên công về thủ như còn 20 như vậy thì quả là rất hiếm. Tôi tin ở tuổi 40 Hoàng bò sẽ là HLV thành danh với kinh nghiệm trận mạc của mình”, Ẩn Cư Dị chia sẻ.

trong-hoang-hoi-tu-tat-ca-tu-chat-suc-manh-quai-va-su-nhiet-huyet

Đã có hàng triệu CĐV gửi lời cảm ơn đến tiền vệ xứ Nghệ

“Trọng Hoàng là cầu thủ thi đấu rất nhiệt tình và là người thi đấu nhiều nhất vs độ di chuyển năng động chúng ta nên cảm ơn anh mang về vinh quang cho nước nhà”,Quân Nhôm Kính bình luận.

“Anh rất xứng đáng là một người anh cả của đội tuyển bóng đá U22 Việt nam . tinh thần dân tộc tuyệt vời và anh đã truyền lửa cho các em để làm lên chiến tích, ngưỡng mộ anh”,Cuong Pham bày tỏ tình cảm vs Trọng Hoàng.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo đêm nay tại soikeotot.net <<<

“Trọng Hoàng hội tụ tất cả từ tố chất, sức mạnh, độ quái và sự nhiệt huyết. Đừng khen TH giỏi bởi TH là một trong 2 cầu thủ xuất sắc nhất VN mà ông Park cố tình mang theo. Mọi người chỉ cần chúc mừng cậu ấy thôi. Một cầu thủ mang trong mình dòng máu xứ nghệ, tinh thần của vùng đất cách mạng đúng nghĩa”, Vũ Trà phân tích.

trong-hoang-hoi-tu-tat-ca-tu-chat-suc-manh-quai-va-su-nhiet-huyet

Trọng Hoàng hội tụ tất cả từ tố chất, sức mạnh, độ quái và sự nhiệt huyết

“Đời cầu thủ sợ nhất chấn thương nội (Đứt dây chằng; Rách cơ; Gãy xương; vỡ sụn…) chứ mấy cái vết trầy ngoài da này nhằm nhò gì, nhất là trên mặt cỏ nhân tạo càng không thể tránh khỏi”, Hoang David  xót xa.

“Hoàng bằng tuổi mình. Xem Hoàng cũng đã lâu nhưng phải nói thật là dưới thời Park Hoàng “bò” đã thể hiện đc rất nhiều tố chất của mình. Chúc mừng Hoàng đã cùng các em U22 có 1 kì seagame tuyệt vời”, Hùng Trần chia sẻ.

“Chàng trai này thở bằng mang như cá chứ không có phổi, bạn khỏe thật đấy, sự cống hiến và hy sinh của bạn cũng như toàn đội rất ý nghĩa với nhân dân và người hâm mộ Việt Nam!, xin cám ơn các chiến binh anh em”, Trần Quang Đông chia sẻ.

>>> Xem ngay: Kèo Ngoại Hạng Anh chính xác <<<

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt