Từ khi nhà Glazer tuyên bố bán M.U, hàng loạt các đối tác sẵn sàng xâu xé

Từ khi nhà Glazer công bố thông tin bán Man United vào năm ngoái, đến nay đã xuất hiện 1 loạt những đội có tham vọng xâu xé, sở hữu nửa đỏ thành Man.

Theo nhà báo Martyn Ziegler từ tờ Times:

Một quỹ đầu tư có liên kết với hoàng gia Qatar bày tỏ sự quan tâm đến việc mua lại Man United. Cái giá sẽ được quỹ này đưa ra trước hạn chót vào cuối tuần sau. Nhóm người từ Qatar này đã có những cuộc nói chuyện với giới thượng tầng Man United.

Ngoài ra, còn có thêm nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư Mỹ, cũng như một số tuyên bố về khả năng ra giá từ các đối tác Singapore và Trung Quốc.

>>> Click tham khảo: Soi kèo bách phát bách trúng <<<

Nhiều người trong cuộc tiết lộ rằng việc mua lại Man United không được như những gì nhà Glazer kỳ vọng. Mức giá hiện tại là từ 6 đến 8 tỷ bảng. Các bên có thể đưa ra lời đề nghị của mình trước hạn chót là 17-2.

Còn theo tờ The Sun: Một nhóm đầu tư bí ẩn tới từ các quốc gia Ả Rập đang sử dụng quỹ đầu tư của mình để dẫn đầu cuộc đua thâu tóm MU vào cuối tháng 4 năm nay. Được biết là ngoài những anh râu quai nón đội khăn, các nhà đầu tư Mỹ từng có ý định mua Chelsea cũng đang cạnh tranh sát sao cho quyền sở hữu MU.

Cũng theo The Sun, nhiều khả năng nhóm đầu tư này không tới từ Dubai – UAE vì các vị Sheik của Dubai không muốn phật lòng Abu Dhabi (Tiểu vương quốc nắm quyền tại UAE), Nhiều khả năng nhóm này tới từ Ả Rập Saudi hoặc Qatar, những quốc gia đã để lộ rõ hơn mong muốn sở hữu Manchester United.

Còn theo thông tin từ tờ Telegraph: những người “dẫn đầu” trong cuộc mua Manchester United được ghi nhận gồm những triệu phú ở Mỹ (trong đó có một số người từng hỏi mua Chelsea) và một nhóm đầu tư bí ẩn ở Ả Rập.

Những người thuộc Dubai đã bác bỏ tin phía họ quan tâm đến United. Thay vào đó, các chuyên gia chỉ ra rằng các quốc gia Trung Đông chịu chi như Qatar và ở mức độ thấp hơn là Saudi Arabia là quan tâm rõ rệt.

>>> Xem ngay: Trận kèo tốt ăn thưởng 100% <<<

Với quy định của UEFA, khó để mà QSI nhanh chóng thực hiện quy trình thâu tóm hoàn toàn United ngay được.

Tuy nhiên, đề nghị mua Manchester United dự kiến ​​sẽ được gửi trong 10 ngày tới, và Glazers vẫn sẵn sàng cho một thỏa thuận. Câu lạc bộ kì vọng hoàn thành thỏa thuận trong quý 1/2023 hoặc vào cuối tháng 4.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt