U22 Indonesia cấm phóng viên Việt Nam vì sợ lộ bài “đẳng cấp thế giới”

Trước trận quyết đấu vào tối nay, BLĐ U22 Indonesia đã ban lệnh cấm phóng viên Việt Nam tác nghiệp vì sợ lộ bài.

Chiều tối ngày 30/12, U22 Indonesia đã có buổi tập quan trọng để chạm mặt U22 Việt Nam vào 19h ngày 1/12. Có vẻ, tính chất quan trọng của trận đấu này đã khiến  HLV trưởng Indra Sjafri tỏ ra gay gắt việc báo chí đến tác nghiệp. Cụ thể, chiến lược gia này đã cấm phóng viên Việt Nam đến tác nghiệp, mặc dù theo thông lệ phóng viên sẽ được làm việc 15 phút trước buổi tập, nhưng phía U22 Indo lại có hành động khá khó hiểu. Có lẽ, họ sợ lộ bài trước trận quyết chiến với Việt Nam.

>>> Click xem thêm: Kèo bóng đá tại soikeotot.net <<< 

u22-indonesia-cam-phong-vien-viet-nam-vi-lo-bai-dang-cap-gioi

Có vẻ, tính chất quan trọng của trận đấu này đã khiến  HLV trưởng Indra Sjafri tỏ ra gay gắt việc báo chí đến tác nghiệp

Trước thông tin này CĐV Indonesia tỏ ra đồng tình với HLV trưởng Indra Sjafri. Tài khoản Jespher Bilbillah nói: “Chúng ta nên đề phòng Việt Nam. Họ quá ma mãnh trong việc tiếp cận chiến thuật của đối thủ. Với chiến thắng trước Thái Lan và Singapore, chẳng có lý do gì mà chúng ta không hạ đẹp Việt Nam cả”.

Fahmi Assobban: ” Kiểu gì 3 điểm cũng là của chúng ta, nhưng tốt nhất vẫn nên cảnh giác với bọn họ. Chiến thuật của chúng ta mang đẳng cấp thế giới nên Việt Nam rất muốn học hỏi”.

Fan Việt nói gì?

u22-indonesia-cam-phong-vien-viet-nam-vi-lo-bai-dang-cap-gioi-1

Trước trận quyết đấu vào tối nay, BLĐ U22 Indonesia đã ban lệnh cấm phóng viên Việt Nam tác nghiệp vì sợ lộ bài.

Phuong Duy Nguyen: “ Hiên tại bây giờ nếu chúng ta đá theo đúng tinh thần và thực lực thì đội U23 của Đông Nam Á thật sự chúng ta không ngại thậm chí đá trên cơ U23 các đội Đông Nam Á. Tôi không ảo tưởng đâu mà tôi nói sự thật đó, ít có đội nào được như VN hiện tại, tuổi U23 mà lại là nòng cốt ĐT quốc gia và có rất nhiều kinh nghiệm, còn các cầu thủ khác thì cũng chỉ 24-25 thôi đã là trụ cột tuyển rồi, chứng tỏ Việt Nam mình đang đào tạo tuyến trẻ khá tốt và có sự kế thừa. 3 năm tới VN nếu gặt hái được thêm nhiều thành tích với HLV Park và các cầu thủ thì cũng là điều tất nhiên tự đến chứ không phải do may mắn hay là lâu lâu đột phá nữa mà là có căn cơ rồi .

Songoku Nguyen: “Indo à vui lòng nhìn bảng xếp hạng FiFa đi rồi hãy nói chuyện nhé cho dù các bạn có vô rừng tập đi nữa thì cũng thế thôi đẳng cấp chỉ vậy thì nên chịu đừng màu mè. Hóng ngày mai hlv indo sẽ nói gì khi bị ăn hành… Việt Nam 3-0 Indo … Sau trận thua Việt Nam,  Indo sẽ ra biển hoặc 1 số đảo hoang để tránh lộ bài”.

Minh Thành: “ Thắng được sing với Thái, có được 6 điểm giờ tỏ thái độ ,xin thưa…đội tuyển của mấy ông còn thua sấp mặt kia, còn thái với độ kaka”.

>>> Xem thông tin: Trận kèo Tốt dễ thắng <<< 

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt