Vậy là Manchester United sẽ không thể có được sự phục vụ của Antony Santos trong trận đấu với Leeds United sắp tới. Hiện chưa rõ mức độ chấn thương của Bé An như thế nào. Rồi để mà xem nhé, cứ chửi Antony báo đời, báo đốm đi rồi xem vắng Bé An thì MU có quay lại làm Dương Quá không, nhất là trong bối cảnh Dalot vẫn chưa có 100% thể trạng thì người đá thay vị trí của Antony sẽ còn phải cố gắng rất nhiều để bù đắp điểm yếu về tấn công của Aaron Wan-Bissaka.
>> Xem thêm tổng hợp các bài: Nhận định tỷ lệ World Cup 2022 tại soikeotot.net <<
Vắng Antony, cánh phải của United có ba sự lựa chọn là Bruno Fernandes, Marcus Rashford và Jadon Sancho, nhưng phương án đẩy Bruno ra phải như trước có lẽ sẽ không được Erik ten Hag dùng đến đâu. Mặc dù Đen Vâu vẫn thể hiện tốt mỗi lần được đẩy ra cánh ở mùa giải này. Nhưng đặt trong bối cảnh hiện tại đẩy Bruno ra phải thì ai đá cùng Fred với Sabitzer bây giờ, dùng Mainoo hay Zidane ở thời điểm nhạy cảm này là không ổn. Nên phương án này có lẽ không hề khả thi, trừ khi thầy 10 Khó chơi trội đẩy Lindelof lên đá CDM và dùng Sabitzer như một số 10.
Phương án thứ hai là đưa Tiến Sỹ sang phải, phương án này thì đem đến sự an toàn hơn một chút xíu khi hàng công của United sẽ có được cặp cánh Garnacho, Rashford, những người đang có phong độ rất ổn trong thời gian gần đây. Nhưng thực sự thì khầy chưa bao giờ thấy Marcus Rashford thực sự tốt khi chơi ở hành lang phải. Vậy nên khầy hy vọng là ten Hag sẽ mạo hiểm hơn một chút và trao cơ hội cho Jadon Sancho đá chính ngay từ đầu ở cánh phải.
Đây cũng là cơ hội để cho Sancho khẳng định mình sau thời gian dài bế quan tu luyện. Jadon Sancho mới chỉ có hơn 30 phút ở Carabao Cup trước Nottingham Forest nhưng đấy là 30 phút thực sự tích cực, anh được Erik ten Hag đưa vào thử nghiệm ở vị trí số 10 và có màn thể hiện không hề tệ.
>> Cập nhật mới nhất: Soi kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt <<
Có lẽ nếu không có chiếc thẻ đỏ của Casemiro thì Sancho sẽ có thêm 30 phút làm nóng nữa trước Crystal Palace, kịch bản ấy đẹp nhưng đáng tiếc nó đã không xảy ra. Chắc chắn Erik ten Hag muốn cậu học trò của mình có thời gian thi đấu tăng dần lên, như cái cách ông đã làm với Casemiro, hay những Lisandro Martinez lúc mới trở về từ World Cup nhưng hãy nhớ rằng lúc đó, Scott McTominay và Luke Shaw đều chơi xuất sắc ở vị trí của Phúc Du và Licha và ngày đấy lực lượng của MU cũng chưa thủng lỗ chỗ như bây giờ.
Sancho cần phải quay lại sớm hơn dự kiến một chút và sẽ thật tuyệt vời trong bối cảnh mà NHM của Manchester United đang liên tiếp nhận những tin không vui về tình lực lượng, thì Jadon Sancho quay lại đá chính và ngay lập tức đóng góp vào lối chơi chung của đội.
Nghỉ ngơi tu luyện đủ rồi, thể hiện đi nào Sancho.