Vì sao nói Arsenal năm nay hay nhưng chưa đủ để vô địch ?

Đây có lẽ sẽ là mệnh đề mà các Fan pháo thủ còn nhắc nhiều lần nữa từ giờ cho đến hết mùa giải.  Arsenal biết đội bóng đang ở tầm nào, tiềm lực họ đang ra sao

Đá hay nhưng chưa chắc đã vô địch

Đây có lẽ sẽ là mệnh đề mà các Fan pháo thủ còn nhắc nhiều lần nữa từ giờ cho đến hết mùa giải.  Arsenal biết đội bóng đang ở tầm nào, tiềm lực họ đang ra sao. Man City thì vẫn luôn là Man City. Đừng đem chuyện Pep chưa thể giúp họ có được C1 đầu tiên để “dìm hàng” sự hủy diệt ở bất cứ đâu họ góp mặt. Thậm chí vẫn còn đó những Liverpool, Man Utd, Tottenham hay Chelsea vẫn luôn là những bức tường rất lớn để họ băng qua.

>> Click xem thêm : Kèo bóng đá tại soikeotot.net <<

vi-sao-noi-arsenal-nam-nay-hay-nhung-chua-du-de-vo-dich

Arsenal bây giờ là một tập thể rất trẻ và có cả một tương lai xán lạn phía trước. Không ai có thể thắng mãi được cả một mùa giải, trừ chính chúng ta (The Invincibles – thành tích vô tiền khoán hậu). Có quyền vui, có quyền hi vọng nhưng hãy giữ đôi chân ở trên mặt đất. Đừng như mùa bóng năm ngoái. Sau 3 trận thua bạc nhược đầu tiên, chúng ta đều biết mục tiêu chỉ là quay trở lại đấu trường Châu Âu. Nhưng rồi khi Mikel Arteta đưa đội bóng này vào guồng, mọi người bắt đầu trở nên “tham lam” và hi vọng nhiều hơn vào một vị trí trong Top 4. Để rồi khi thiếu chút may mắn vì những ca chấn thương, họ bực tức, chán nản và mất lòng tin vào đội bóng “con cưng”.

“Nếu ăn mừng khi chúng tôi chiến thắng, thì hãy ở bên cạnh khi chúng tôi thất bại”.

Sau những trận thua mùa trước, các pháo thủ dần quen và phỉ phui cho qua. Nhưng chỉ sau một trận hoà mùa này, không gian xung quanh im ắng đến lạ thường. Điều này thể hiện rằng Arsenal bây giờ đã rất khác.

Người thợ rèn Mikel Arteta đã và đang nung lên những họng pháo và đầu đại bác với uy lực tuyệt vời. Các pháo thủ chưa thể bắn phá liên tục, đúng. Những khẩu thần công cũng có lúc kẹt nòng, không sai. Điều quan trọng nhất, không phải là chiến thắng ai khác, mà đó là hãy vượt qua chính bản thân mình.

>>> Tham khảo: Kèo hay Champions League từ chuyên gia <<<

vi-sao-noi-arsenal-nam-nay-hay-nhung-chua-du-de-vo-dich-2

Arsenal hiện tại đang có thành tích tốt nhất trong lịch sử câu lạc bộ sau 13 vòng đấu tại Premier League và cũng là 1trong những thành tích tốt nhất trong lịch sử giải đấu. 8/10 câu lạc bộ có thành tích bằng hoặc tốt hơn đều đã là nhà vô địch cuối mùa. Các Gooner chúng ta đều có quyền hi vọng sau những gì thầy trò Arteta đã thể hiện từ đầu mùa tới giờ.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt